Thiết kế website giáo dục


Website giáo dục là gì?

Website giáo dục là một loại hình website dịch vụ chuyên sử dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục cụ thể như: các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm tin học, trung tâm dạy nghề, các trường học thuộc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Trang website giới thiệu giao dục cần được thiết kế với giao diện nghiêm túc, trang nhã bởi đặc thù riêng của ngành giáo dục.

Sự cần thiết cho một website giáo dục

Do lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay, các hình thức học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, các thông tin, thông báo từ nhà trường đến gia đình phụ huynh, học sinh đều phần lớn thông qua internet. Website cho giáo dục không chỉ là nơi cung cấp, lưu trữ thông tin mà nó còn là nơi tạo ra mối liên kết giữa học sinh, sinh viên và phụ huynh đối với nhà trường.
 

Thiết kế website mang lại lợi ích gì cho nhà trường, doanh nghiệp.

 • Thiết kế website giáo dục cho doanh nghiệp hay nhà trường tương tự như một trang riêng để giới thiệu tổng quan về đơn vị trường hay các thông tin liên hệ, tham khảo, cán bộ giảng viên hay hình thức giảng dạy.
 • Việc xây dựng một website về giáo dục giúp cung cấp thông tin, liên hệ cho sinh viên, học sinh một các nhanh chóng.
 • Nhà trường sẽ thiết lập được bộ máy giảng dạy, phù hợp với những quy chế mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • Gia đình dễ dàng quản lý sinh viên, học sinh nhờ các thông tin từ website
 • Sinh viên nhanh chóng được tiếp cận những kiến thức mới, giúp phát triển hết khả năng sáng tạo, tư duy.

 

Website do WEBSITE SEO TỐT thiết kế mang đến gồm các tính năng tham khảo như sau:

 • Thiết kế thân thiện với người sử dụng, sử dụng màu sắc sẽ theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc là logo của trường.
 • Nội dung hiển thị chủ yếu: Hình ảnh và nội dung giới thiệu về trường học, trung tâm hay những thành tích đạt được tùy thuộc vào yêu cầu nhà trường, doanh nghiệp chúng tôi sẽ xây dựng sao cho phù hợp nhất.
 • Thiết kế banner, slide làm nổi bật hình ảnh đồng thời giúp website sinh động và không bị nhàm chán.
 • Footer: hiển thị các thông tin về thông tin liên hệ của trường (Địa chỉ, điện thoại, email) và menu hiển thị sẽ bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Nội quy, Liên hệ.
 • Các giao diện có thể chạy tương thích trên nhiều thiết bị thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, …
 

Một số thông tin cần thiết cho website:

 • Thông tin giới thiệu của trường: Đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất, Trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, Quy trình đào tạo của Trường, Các chương trình nghiên cứu khoa học, Giới thiệu các nội dung khác… tùy theo các yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thêm hay bớt cho phù hợp.
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà Trường: Sơ đồ tổ chức nhân sự, Thông tin chi tiết và liên hệ các cán bộ trong Trường.
 • Các hệ đào tạo, khóa học, môn học: Các thông tin khóa học, Bảng giá, Học phí được phân bổ đều thành các chuyên mục rõ ràng, dễ nhìn thấy cũng như đồng nhất.
 • Chức năng Tìm kiếm, tra cứu: Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm thông tin khóa học với hệ thống bộ lọc cho ra kết quả chính xác nhất.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí: Cho phép admin thêm bớt, chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí theo từng chiến lược marketing hiện hành.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ tiếp cận hỗ trợ, tư vấn tận tình cho nhà trường, cho doanh nghiệp. 
 
Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được giao đúng hẹn hợp đồng cùng chính sách bảo hành trọn đời, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, sửa chữa tận tình nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm phát sinh vấn đề.
 

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là:

"Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn"

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 093 784 1299

Từ khóa tìm kiếm theo khu vực (thiet ke website truong hoc, báo giá thiết kế website trường học, tạo web trường học miễn phí, trang web truong hoc, cách tạo một trang web cho trường học, huong dan thiet ke web truong hoc, truong hoc ket noi)