Thiết kế web chuẩn SEO


THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO LÀ GÌ?

Website chuẩn seo!. Là trang web được tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như Google, bing...Hiện nay có rất nhiều công ty và tổ chức đưa ra các tiêu chuẩn SEO khác nhau. Nên rất khó để đánh gía, hay đưa ra một tiêu chuẩn nào là mẫu mực cho web chuẩn seo. Các tiêu chuẩn này có hiệu quả hay không phu thuộc nhiều vào code, kiến thức, kinh nghiệm của từng đơn vị thiết kế web.
 
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO LÀ GÌ?
 
Với vị chí là một khách hàng, chúng ta chỉ có thể đánh giá được một số tiêu chuẩn cơ bản và dễ nhận biết nhất hiện này là:
 • Dùng phần mềm SEOquake kiểm tra các thống số

Dùng phần mềm SEOquake kiểm tra các thống số

Kiếm tra với SEOquake

 • Kiểm tra điểm chất lượng của google https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ 

Kiểm tra điểm chất lượng của google

 • Web phải thân thiện với thiết bị di động link kiểm tra https://testmysite.thinkwithgoogle.com

Kiểm tra điểm chất lượng của google

Kiểm tra tổng thể web

 • Phần còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị thiết kế web. Có rất nhiều trang web được thiết kế đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nói trên nhưng seo vẫn không được, Google index bài viết chậm và thậm chí không thể index...
 

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO mang đến những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Thế kỷ XXI - Là thế kỷ hội nhập và phát triển, các loại hình kinh doanh cũng được mở rộng, hiện nay kinh doanh không thể thiếu sự đồng hành của trang web, đặc biệt đối với lĩnh vực bán hàng. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã trở thành một xu hướng hot nhất hiện nay.

Nâng cao thứ hạng trên bảng công cụ tìm kiếm giúp trang web trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó sẽ giúp cho các thứ hạng của trang web được đẩy lên nhanh chóng. Như vậy, việc cần thiết để SEO web nhằm để tăng khả năng tìm kiếm mà nó còn giúp doanh nghiệp có được nhiều khách hàng chất lượng.

Việc thực hiện chuẩn SEO cho website giúp lượng truy cập cao hơn, khách hàng nhiều hơn. Đây cũng là đòn bẩy thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Việc thiết kế website chuẩn SEO còn thể hiện ở tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị truy cập như: điện thoại, laptop, máy tính bảng. Khi thương hiệu công ty được quảng bá, giới thiệu và để lại được niềm tin trong khách hàng thì sẽ đồng thời tạo được uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp.

công ty thiết kế web

Các trang web mà công ty chúng tôi đã xây dựng đều có dịch vụ 3DCM (Design – Content – Marketing) trọn gói, việc này giúp tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, có khả năng phân tích từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa của doanh nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Dựa vào đó, chúng tôi có thể lên bảng kế hoạch những công việc cần làm và thực hiện theo những quy trình đó, mang lại cho các bạn một trang web chất lượng và trên cả tuyệt vời.

Hãy lựa chọn công ty của chúng tôi vì:

 1. Đặt lợi ích của doanh nghiệp các bạn lên hàng đầu
  Trang web của các bạn sẽ được thiết kế một cách tỉ mĩ, cẩn thận, thân thiện với người dùng, mục đích là tạo được niềm tin trong khách hàng, mang lại những giá trị về doanh số cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sẽ tăng lượng truy cập cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn có số lượng khách ổn định và lâu dài.
 2. Chúng tôi thực hiện mọi công việc
  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc từ gặp gỡ khách hàng, trao đổi, tư vấn, ký hợp đồng hợp tác, tiến hành thiết kế web, xây dựng giao diện, xây dựng nội dung web, sáng tạo nội dung, marketing trọn gói,…Chúng tôi thực hiện mọi việc nhầm giúp cho quá trình thực hiện website một cách suôn sẻ, giúp doanh nghiệp có được một trang web tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 3. Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  Đây không phải là một dịch vụ đi kèm mà đây là một dịch vụ riêng biệt. Đây cũng được cho là thế mạnh của WEBSITE SEO TỐT. Dịch vụ SEO là một quy trình và bao gồm rất nhiều bước thực hiện nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
 4. Chúng tôi không thuê thêm bất cứ dịch vụ nào
  Tất cả các quy trình thực hiện đều được chúng tôi giám sát chặt chẽ, không vì lợi ích mà thuê những dịch vụ khác từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm khi giao cho khách hàng. Như trên đã nói chúng tôi có định ra sẳn một quy trình nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đúng hẹn cũng như sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi.

Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất

1. Thiết kế giao diện:

 • Thiết kế giao diện mới theo yêu cầu của khách hàng, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thân thiện.
 • Bố cục hợp lý luôn tạo điểm nhấn làm nổi bật dịch vụ quan trọng của công ty. Giúp khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa giao diện thích nghi với mọi loại trình duyệt, phiên bản máy tính, Mobile...

2. Sử dụng nhiều công nghệ mới

 • Tốc độ truy cập website nhanh chóng, luôn luôn hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố.
 • Tính năng bảo mật cao.
 • Sử dụng các ngôn ngữ mới nhất hiện nay để phát triển web PHP, MYSQL, JAVASCRIPT, HTML5...

3. Content với nội dung sáng tạo:

 • Những bài viết của công ty chúng tôi luôn đa dạng, phong phú về đề tài cũng như cách thể hiện hình thái ngôn từ.
 • Bài viết bám sát và thể hiện rõ nét, trọn vẹn những điểm nổi bật của sản phẩm, vấn đề theo trình tự logic, khoa học nhất. Từ khóa ngắn gọn, hàm súc, ẩn chứa tính thông tin, khoa học cao, gây cảm giác hứng thú khi đọc. Ở công ty WEBSITE SEO TỐT, bài viết về các chiến lược, thương mại sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, có hồn.
 • Điểm cộng lớn nhất mà SEO mang lại chính là giúp khách hàng tăng doanh thu rõ rệt. Bởi lẽ, với chức năng tương tác xã hội hiện đại, các bài Seo của công ty đủ khả năng cạnh tranh với những đối thủ nặng ký khác mà vẫn luôn nổi bật giữa thị trường. Chiến dịch marketing được hỗ trợ từ các bài Seo hàng đầu, hợp tiêu chí sẽ góp phần giúp cho thương hiệu, danh tiếng, mật độ tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Bài viết còn giúp tăng lượng người truy cập, lượt xem, lượt tìm hiểu giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web.

Hệ thống quản lý nội dung website có tên viết tắt là CMS (Content Management System): việc này sẽ giúp doanh nghiệp lấy thông tin của khách hàng một cách nhanh hơn, tăng hiệu quả tổng thể cho website. Công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tìm ra phương án tốt nhất về ngắn hạn hay dài hạn cho website của mình, giúp tăng lượng khách hàng bởi nội dung được làm mới hàng ngày.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là:

"Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn"

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 093 784 1299

Từ khóa tìm kiếm theo khu vực (thiết kế web chuẩn seo là gì, cấu trúc website chuẩn seo, chuẩn seo của google, hoc thiet ke web chuan seo, thiet ke web chuan seo gia re, website chuẩn seo là gì, thiết kế website chuẩn seo, hướng dẫn viết bài chuẩn seo, code web chuẩn seo, bài viết chuẩn seo là gì)