Thiết kế website bất động sản


Tại sao nên thiết kế website bất động sản?

Ngành bất động sản được coi là một ngành đặc thù nên việc thiết kế web bất động sản cũng cần có một số yếu tố nhất định, phải thật chi tiết để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cũng như giải đáp được những tò mò, thắc mắc.
 
Điều này đòi hòi chuyên gia thiết kế web cần có những hiểu biết sâu rộng về đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, nhận dạng thương hiệu để có thể thiết kế một website độc đáo, đẹp mắt và chuyên nghiệp, thân thiện.

Mẫu thiết kế của website bất động sản được chia thành 3 loại cơ bản:

 • Trang web về dự án bất động sản: Trang web này thường dung cho kinh doanh, có nghĩa nó sẽ giới thiệu về một dự án đã hoàn thành và chuẩn bị bán, trang web này cần chú ý nhất là hình ảnh, phong thủy, chi tiết của toàn bộ dự án đó.
 • Trang web môi giới bất động sản: Đây có lẽ là loại trang web được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng nhất vì đây là nơi tổng hợp tất cả các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau. Website loại này bao gồm nhiều nội dung đa dạng từ các bất động sản như: căn hộ, đất đai cho thuê hoặc bán,… đến các dự án đã và sắp được hoàn thành.
 • Trang web đầu tư bất động sản: Đây là loại website dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, họ có thể giới thiệu các nội dung bao gồm: tên công ty, chi tiết kinh doanh, thông tin liên lạc, các dự án hiện có,… Phải đảm bảo tính chân thật, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Việc thiết kế website là hoàn toàn cần thiết.

 1. Khi chúng ta tìm trên các công cụ tìm kiếm về cụm từ bất động sản, chúng ta có thể dễ dàng nhận lại hàng ngàn kết quả về việc tìm kiếm về tên doanh nghiệp, công ty, dịch vụ, sản phẩm, giá cả, chi tiết khuyến mãi, điều này cho thấy khả năng cạnh trang giữa các doanh nghiệp rất là cao.  
 2. Hơn thế nữa, xu hướng ngày nay con người thường lên mạng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước tiên. Do đó, mọi nghiên cứu và căn nhắc của con người phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thông tin của trang web trên mạng internet. - - Như vậy, chúng ta ngoài việc tạo nên một website đẹp mắt, thân thiện thì còn cần phải có nhiều thông tin đa dạng giúp người xem thu hút. 
 3. Đồng thời, website của chúng ta cần nằm top đầu trong các lượt tìm kiếm. Việc Seo website lên top giúp doanh nghiệp chúng ta sẽ xuất hiện đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm, điều này giúp chúng ta cạnh trang được với rất nhiều đối thủ vì con người chúng ta thường có xu hướng đọc những bài viết nằm ở trang đầu hơn.
Website cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng, đó là lý do doanh nghiệp cần thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp. Website tốt giúp chúng ta có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn với chi phí tiết kiệm hơn việc thuê mặt bằng, nhân viên. 
 
Tại WEBSITE SEO TỐT, chúng tôi sẽ không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng mà điều chúng tôi mang đến cho khách hàng là một website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được thiết kế một website về bất động sản, đạt chuẩn SEO, cập nhật tốt các xu hướng tìm kiếm hiện tại, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được khách hàng, tăng doanh thu và có một lượng khách hàng truy cập vào website một các ổn định.
 
 

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi cam kết:

 • Giao đúng hạn sản phẩm cho quý khách như thời hạn đã ghi trên hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sử dụng các công nghệ mới nhất .
 • Tùy chỉnh giao diện, chức năng theeo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Hệ thống quản lý thận thiện, dễ dàng chỉnh sửa. 
 • Chúng tôi còn bảo hành sản phẩm trọn đời cho doanh nghiệp: sẳn sàng tư vấn, sửa chữa nếu trang web gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Tặng kèm một khóa học SEO miễn phí.

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là:

"Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn"

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 093 784 1299

Từ khóa tìm kiếm theo khu vực (thiet ke web bat dong san gia re, web bat dong san dep, thiết kế website trọn gói, Thiết kế website bất động sản,Thiết kế web đĩa ốc)