Dịch vụ Marketing Online


Dịch vụ Marketing Online

  • Marketing online là việc ứng dụng sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, chúng ta mang công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing,…
  • Marketing Online nhằm mục đích cuối cùng là đưa các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài.
  • Có rất nhiều hình thức marketing online phổ biến như : Marketing thông qua công cụ tìm kiếm, Internet marketing, Quảng cáo hiển thị như web banner, SMS Marketing, Email marketing, Mobile Marketing…

Dịch vụ Marketing Online

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các hình thức phổ biến nhất hiện nay:

SEO – Search Engine Optimization

  • SEO là hình thức tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, việc này giúp nâng cao thứ hạng của web trên Google, ngoài khả năng hỗ trợ trang web nhận được nhiều lượt tìm kiếm thì nó còn giúp doanh nghiệp nhận được một lượng khách hàng tiềm năng.
  • Nhưng việc làm SEO website cần phải đi kèm với việc  nâng cao chất lượng website, tối ưu các tiêu chí đánh giá website của Google. Để thực hiện các tiêu chí đó một cách tốt nhất thì doanh nghiệp cần lựa chọn một công ty SEO uy tín và chất lượng. 
Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, WEBSITE SEO TỐT đã hợp tác thành công với rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng doanh nghiệp.

SEM – Search Engine Marketing

  • SEM là hình thức Marketing thông qua công cụ tìm kiếm. Sử dụng kỹ thuật này, chuyên viên Marketing online sẽ mua các từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, các chiến dịch quảng bá… Khi người tiêu dùng tìm thông tin bằng các từ khóa có liên quan, thông tin của doanh nghiệp sẽ xuất hiện tại khu vực dành riêng cho quảng cáo trên trang kết quả.
  • Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp thường thực hiện phương thức SEO song song với SEM nhằm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các hình thức marketing online

E-mail Marketing

  • Dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng (database), chuyên viên sẽ tiến hành phân tích và phân nhóm các đối tượng khách hàng có cùng chung sở thích hoặc nhu cầu sử dụng giống nhau để tiến hành biên soạn nội dung E-mail và gửi đến từng nhóm đối tượng phù hợp.
  • Công việc này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng vì kỹ thuật này không những giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng, mà còn có thể giữ liên lạc với những khách hàng hiện tại với nội dung được thiết kế mới lạ, hấp dẫn, cung cấp những chi tiết về sản phẩm mới, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi hiện có của công ty.

Viral Marketing

Viral Marketing là hình thức tạo ra hiệu ứng lan truyền trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v… việc này không nằm ngoài mục đích là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Mục đích của hình thức này là tạo hiệu ứng lan truyền.

Quảng cáo hiển thị

Đặt logo hay banner quảng cáo tại các trang web có số lượng truy cập lớn, trong đó sẽ có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm. Hình thức này đòi hỏi sự đầu tư cao về ý tưởng, thiết kế, thẩm mỹ.
Các hình thức trên đều giúp công ty, doanh nghiệp tìm kiếm xu hướng mới cho việc kinh doanh online của mình dưới sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay.
 

Phương trâm hoạt động của chúng tôi là:

"Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn"

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 093 784 1299

Từ khóa tìm kiếm theo khu vực (dịch vụ marketing online trọn gói, gói dịch vụ marketing online, dịch vụ marketing online giá rẻ, dịch vụ marketing facebook, công ty tư vấn marketing, dịch vụ marketing trọn gói, dịch vụ marketing là gì, công ty marketing hàng đầu việt nam)